• Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Chào mừng đến với Aladdin Vina

Hạnh phúc dành cho mẹ - Món quà dành cho con!

Công ty TNHH Aladdin Vina được thành lập vào tháng 9/2015, là công ty con của Công ty Transon Korea chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng gia dụng và thiết bị điện tử thông minh phục vụ cho nhu cầu thiết yếu cuộc sống con người.
Transon Co,,ltd – tiền thân là Công ty điện tử Daehan được thành lập vào 12/2006 – có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất Coil, Transformer – các linh kiện cần thiết trong thiết bị điện tử. Sau nhiều năm hoạt động, mở rộng và không ngừng phát triển, 3/2011 đổi tên thành Transon Co.,ltd.

Tháng 04/2012 Công ty phát triển và mở rộng thêm nhà máy sản xuất Transon Vina tại KCN Lương Sơn, Hòa Bình, Việt Nam. Tiếp nối bước phát triển vững chắc trong lĩnh vực sản xuất, mở ra hướng đi mới hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Transon Co.,ltd đã quyết định thành lập Công ty con là Aladdin Vina có trụ sở tại Lương Sơn, Hòa Bình. Aladdin Vina mở ra nhằm mang lại cho bố mẹ những sản phẩm chất lượng tuyệt vời để việc nuôi dạy con cái trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tháng 04/2012 Công ty phát triển và mở rộng thêm nhà máy sản xuất Transon Vina tại KCN Lương Sơn, Hòa Bình, Việt Nam.

Tiếp nối bước phát triển vững chắc trong lĩnh vực sản xuất, mở ra hướng đi mới hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Transon Co.,ltd đã quyết định thành lập Công ty con là Aladdin Vina có trụ sở tại Lương Sơn, Hòa Bình. Aladdin Vina mở ra nhằm đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, những sản phẩm ưu việt mang tính ứng dụng cao để thỏa mãn những tiêu chí của khách hàng, mang lại ý nghĩa thiết thực trong đời sống, cho cộng đồng.

Tháng 06/2018 Aladdin Vina cho ra mắt thị trường sản phẩm đồ dùng ăn dặm an toàn cho trẻ em thương hiệu UINLUI Hàn Quốc. Các sản phẩm được làm từ công nghệ hiện đại nhất với tên gọi “Nhựa Sinh Học”.  Được làm ra hoàn toàn từ nguyên liệu từ nhiên trong đó có 98% từ Mía và 2% các chất tạo mầu tự nhiên khác. Ngoài độ an toàn tuyệt đối thì hình dạng thiết kế sinh động, màu sắc tươi sáng sẽ kích thích sự thèm ăn và tạo thói quen ăn uống cân bằng ở trẻ em.
Aladdin Vina sẽ ra mắt thêm một số sản phẩm an toàn làm từ các nguồn vật liệu tự nhiên khác như: Tre, dừa, lúa mạch v.v. Nhằm tạo sự đa dạng về các sản phẩm nhựa sinh học cho khách hàng và cũng thay đổi thói quen sử dụng đồ dùng an toàn cho các mẹ, các bậc phụ huynh ở Việt Nam.
Tháng 05/2019, Aladdin Vina trở thành nhà phân phối độc quyền của gối chống trào ngược Rototo Bebe
Tháng 6/2019 đến nay, Aladdin Vina tiếp tục trở thành nhà phân phối của các sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc khác như bánh gạo và sữa chua Bebedang; quần áo và chăn Rototo Bebe; cháo dinh dưỡng, nước tương, rong biển hữu cơ Ispoon.

Tiêu chí của Aladdin Vina là trở thành cánh tay đắc lực của các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc con nhỏ và nâng cao chất lượng cuộc sống của cha mẹ bằng các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiện dụng nhất. Vì thế, Aladdin Vina luôn lắng nghe ý kiến của các bậc cha mẹ để đáp ứng các sản phẩm cũng như sáng tạo và cho ra đời nhiều mẫu mã mới. Đồng thời qua các sản phẩm an toàn chúng tôi muốn thay đổi thói quen sử dụng đồ dùng an toàn cho trẻ em Việt Nam, hướng tới một Việt Nam khỏe mạnh.

Shopee

Truy cập ngay để nhận mã giảm gíá và miễn phí vận chuyển trên Shopee

Tiki

Gian hàng chính thức của Aladdin Vina trên trang thương mại điện tử Tiki

Lazada

Gian hàng chính thức của Aladdin Vina ở Trang thương mại điện tử Lazada
Sendo

Sendo

Gian hàng chính thức của Alađin Vina ở Trang thương mại điện tử Sendo
Fanpage Facebook

AladdinVina.no1

Hỗ trợ Freeship

Hỗ trợ Freeship

Hỗ trợ Freeship đến 70K các đơn hàng trên Shopee
Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng

Nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo
Trả hàng hoàn tiền

Trả hàng hoàn tiền

Trả hàng hoàn tiền 100% trong trường hợp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

“Aladdin Vina với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực Mẹ & Bé đến từ các thương hiệu hàng đầu”

– Lee YongKyoonFounder/CEO